Trang chủ / Tin tức / Tàu hũ Yummy đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020

Tàu hũ Yummy đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020

HACCP CODEX là hệ thống HACCP trong tiêu chuẩn của CODEX. Với những đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế CODEX luôn khuyến khích sớm áp dụng quản lý chất lượng HACCP để sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

HACCP được áp dụng phổ biến như 1 hệ thống chất lượng thực phẩm trên toàn thế giới, HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn CODEX (có số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003) và tại Việt Nam tiêu chuẩn quốc gia tương đương là TCVN 5603:2008 – Quy phạm thực hành về các nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm.

Việc thực hành kiểm soát, kiểm định và theo quy trình giúp Yummy cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Hạn chế tối đa có thể những mối nguy đến từ bên ngoài hoặc bên trong để sản phẩm AN TOÀN nhất. Đó là tiêu chí mà Yummy hướng tới để đảm bảo mục tiêu kinh doanh: NGON – BỔ – GIÁ RẺ – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

Với mức giá chỉ từ 15k cho 1 sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn,bao bì đóng gói cao cấp, sạch sẽ an toàn và chính sách chăm sóc khách hàng. Yummy hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành và quan tâm từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật

Quà tặng Sinh nhật độc đáo, Bánh sinh nhật độc đáo Đà Nẵng

Bánh sinh nhật độc đáo tại đà nẵng, quá nhàm chán với bánh kem hay các loại bánh khác. Đang bí ý tưởng quà tặng. Sao bạn không thử Set sinh nhật tàu hũ này nhé.

Xem thêm

Yummy Xin Chào Hà Nội

Các fan của tàu hũ Yummy ơi, trong tháng 3 này Yummy sẽ có mặt tại các vị trí sau ở Hà Nội nhé.

Xem thêm

Tàu hũ Yummy đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020

HACCP CODEX là hệ thống HACCP trong tiêu chuẩn của CODEX. Với những đơn vị tổ chức hoạt động trong l […]

Xem thêm

Quán cà phê bán thêm gì? Cách gia tăng doanh thu cho quán cà phê

Nhiều chủ quán cà phê đang trống mặt bằng buổi chiều tối, doanh thu 2 thời điểm này chưa thực sự đạt […]

Xem thêm