Trang chủ / Tin tức / Chương trình khách hàng thân thiết Yummy

Chương trình khách hàng thân thiết Yummy

Hệ thống tàu hũ Yummy triển khai chương trình Khách hàng thân thiết nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm tàu hũ Yummy.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký thành viên và tích điểm

  • Quà tặng đăng ký mới: tặng 1 tàu hũ truyền thống khi mua hóa đơn bất kỳ khi đăng ký thành viên qua Zalo và nhận mã khuyến mãi
  • Quà tặng nâng hạng: mỗi 1000d chi tiêu, quý khách sẽ tích được 1 điểm. Mỗi khi tăng hạng, quý khách sẽ nhận được Ưu đãi giảm giá 20%/ tổng hóa đơn cho 01 hóa đơn kế tiếp
  • Quà tặng sinh nhật: Yummy gửi tặng phần quà nhân dịp sinh nhật quý khách, hãy đến cửa hàng Yummy, đọc số điện thoại trong 1 tuần trước sinh nhật để nhận ưu đãi nhé.
  • Ưu đãi độc quyền thành viên: Các chương trình ưu đãi, dùng thử…sẽ chỉ áp dụng cho thành viên Yummy, chỉ 2 bước đơn giản quét mã Zalo và điền thông tin, quý khách hàng đã nhận được ưu đãi nhé.
  • Ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho Thành viên hạng cao: để tri ân khách hàng mua hàng và tích điểm thường xuyên. Yummy dành tặng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách đạt Hội Viên Bạc, Vàng, Kim Cương với quà tặng không giới hạn khi mua tàu hũ số lượng trên 4 hũ tại Yummy nhé. Hãy tích điểm để nâng hạng và nhận các ưu đãi từ Yummy.

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật

Quà tặng Sinh nhật độc đáo, Bánh sinh nhật độc đáo Đà Nẵng

Bánh sinh nhật độc đáo tại đà nẵng, quá nhàm chán với bánh kem hay các loại bánh khác. Đang bí ý tưởng quà tặng. Sao bạn không thử Set sinh nhật tàu hũ này nhé.

Xem thêm

Yummy Xin Chào Hà Nội

Các fan của tàu hũ Yummy ơi, trong tháng 3 này Yummy sẽ có mặt tại các vị trí sau ở Hà Nội nhé.

Xem thêm

Tàu hũ Yummy đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020

HACCP CODEX là hệ thống HACCP trong tiêu chuẩn của CODEX. Với những đơn vị tổ chức hoạt động trong l […]

Xem thêm

Quán cà phê bán thêm gì? Cách gia tăng doanh thu cho quán cà phê

Nhiều chủ quán cà phê đang trống mặt bằng buổi chiều tối, doanh thu 2 thời điểm này chưa thực sự đạt […]

Xem thêm