Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, đối tác

Tôi tên là Nguyễn Văn Dưỡng, là người sáng lập và điều hành chuỗi hệ thống thương hiệu Tàu hũ Yummy. Khi tìm hiểu về một sản phẩm hay mô hình, quý khách hàng có lẽ sẽ muốn biết về những giá trị mà tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng và đối tác thông qua chính sản phẩm tôi đang kinh doanh. Thông qua câu chuyện của tôi, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đối tác hiểu hơn về Yummy.

Tàu hũ Yummy ra đời từ chính gian bếp của gia đình, với mong muốn đem lại cho các thành viên một sản phẩm ngon mắt, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe. Sau nhiều lần thử nghiệm công thức và được đánh giá tiềm năng bởi người thân, bạn bè. Thương hiệu tàu hũ Singapore Yummy bắt đầu từ đó.

Với kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực tư vấn vận hành mô hình kinh doanh quán cà phê. Nhận thấy thị trường tiềm năng khi không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm có sự khác biệt từ sản phẩm chính cho tới Topping ăn kèm. Tôi đã bắt đầu thử nghiệm kinh doanh với sản phẩm độc đáo này.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp và khó lường. Việc khởi sự kinh doanh còn gặp rất nhiều khó khăn. Tàu hũ Yummy chính thức mở bán trên các nền tảng Online từ Tháng 6.2021. Yummy đã có mặt trên tất cả các nền tảng bán hàng Online như Grab, Shoppee Foods, Loship và Baemin. Nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Điểm bán đầu tiên ngay chính tại căn nhà của tôi.

Việc bắt đầu từ mô hình nhỏ nhất là Online, thông qua các nền tảng giao hàng hiện tại. Yummy tiết kiệm được rất nhiều chi phí cố định và tập trung vào việc phát triển sản phẩm tốt nhất. Với mức giá bình dân 15 – 25k thì việc tối ưu hóa chi phí là chìa khóa của mô hình.

Sau một thời gian ngắn mở bán, khách hàng Online đã dần biết đến thương hiệu Yummy, khách đặt lại, phản hồi và đánh giá giúp tôi tự tin hơn về sản phẩm của mình. Sản lượng bán ra ban đầu là 30 hũ, tăng lên 50, 70…

Với sự thành công của mô hình Online, tôi quyết định mở bán Mô hình xe đẩy vỉa hè để tiếp cận đối tượng khách hàng trực tiếp. Cơ sở đầu tiên được mở bán từ 5.7.2021 tại Chung Cư Vicoland Đà Nẵng.

 

Quan sát khách hàng thưởng thức những ly tàu hũ, cách khách cảm nhận phản hồi. Khách quay lại mua hàng, 15 ngày mở bán có khách quay lại 15 ngày với món tàu hũ truyền thống. Khách quay lại mua cho con, cho ba mẹ, cho ông bà…quan sát và thu thập thông tin từ khách hàng giúp tôi nhận ra, mô hình này thực sự tiềm năng và cần được khai thác phát triển chuyên nghiệp hơn ở nhiều điểm bán khác và tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Và cũng chính từ một khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm Yummy mà Yummy có cửa hàng nhượng quyền đầu tiên vào 7.2021.

Phát triển hệ thống nhượng quyền không những giúp đẩy mạnh phân phối sản phẩm và tạo sự thuận tiện cho khách mua hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Hệ thống còn giúp tạo công ăn việc làm và mong muốn khởi nghiệp kinh doanh của nhiều đối tác khi chưa có kinh nghiệm nhiều trong ngành F&B.

Cho đến nay, Hệ thống Yummy đã có mặt tại hơn 90 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 20.000 khách hàng đăng ký thành viên.

Mục tiêu kinh doanh của tôi:

– Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn ( đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020 ) và những kiểm định an toàn về chất lượng

– Dịch vụ chuyên nghiệp đến tay khách hàng

– Giá cả hợp lý

Sản phẩm và mô hình Tàu hũ Yummy đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên nên đã được khách hàng và các đối tác kinh doanh hợp tác nhiệt tình cùng phát triển hệ thống.

Với mong muốn đem sản phẩm đến cho nhiều khách hàng được thưởng thức, Yummy rất vui và hân hạnh được đồng hành cùng quý  khách hàng, đối tác trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với Yummy nhé.

Trân trọng,