Trang chủ / Tin tức / Quán cà phê bán thêm gì? Cách gia tăng doanh thu cho quán cà phê

Quán cà phê bán thêm gì? Cách gia tăng doanh thu cho quán cà phê

Nhiều chủ quán cà phê đang trống mặt bằng buổi chiều tối, doanh thu 2 thời điểm này chưa thực sự đạt hiệu quả trong khi chi phí bỏ ra cho 2 khung giờ này lại cao hơn: chi phí điện đèn, điều hòa, nhân sự….

Việc phát triển thêm doanh thu cho quán bởi đồ ăn mặn hay ăn vặt…cũng được nhiều ông bà chủ cân nhắc tuy nhiên tỷ lệ kéo khách hàng tới quán vẫn còn thấp.

Một mô hình kết hợp giữa cà phê và Tàu hũ Yummy đang phát triển rất tốt tại Đà Nẵng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho ông bà chủ quán cà phê khi tận dụng được những lợi thế sau:

  • Sản phẩm: được chế biến sẵn, sơ chế thêm một số loại topping đơn giản là có thể bán hàng. Không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Buổi chiều lúc vắng khách là quán có thể chuẩn bị xong xuôi.
  • Thời gian bán hàng: thời gian mua hàng của sản phẩm tàu hũ Yummy từ 17:00 – 22:00 là nhiều nhất. Trong khi thời gian bán hàng tốt nhất của quán cà phê từ 6:00 – 11:00 vì vậy tận dụng triệt để được mặt bằng và nhân sự.
  • Khách hàng: sản phẩm Yummy phù hợp với đại đa số khách hàng mọi độ tuổi, giới tính. Việc có mặt của xe tàu hũ Yummy cũng có thể gia tăng doanh số ngay từ chính khách hàng hiện tại của quán cà phê.
  • Nguồn lực sẵn có: để bắt đầu bán hàng cùng Yummy không quá khó khi mọi dụng cụ chế biến của 2 sản phẩm gần như tương đồng, quán không cần sắm sửa gì nhiều thêm. Nhân sự, bàn ghế, không gian đều có thể sử dụng chung. Chủ quán sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi bắt đầu.
  • Lợi thế thương hiệu: Sản phẩm Yummy đã có mặt ở nhiều tỉnh thành, được khách hàng đánh giá cao và quay lại mua hàng thường xuyên. Thương hiệu theo chuỗi hệ thống và quản lý chặt chẽ giúp chủ cửa hàng yên tâm khi kinh doanh.
  • Sản phẩm độc đáo, nổi bật: kinh doanh theo xu hướng là giúp tạo một doanh thu đột phá. Tuy nhiên, theo dõi tỷ lệ mua hàng lặp lại của khách hàng cao thì tạo doanh thu ổn định chứ không theo xu hướng nhất thời. Việc duy trì kinh doanh cùng Yummy của các cơ sở hiện tại đã giúp chủ quán có nguồn doanh thu ổn định và có lợi nhuận tốt cho quán.

Xem qua về chính sách nhượng quyền Yummy

 

 

Mô hình Yummy kết hợp quán cà phê tại Tam Kỳ, Quảng Nam

 

Mô hình Yummy kết hợp quán cà phê tại Quỳnh Cafe – Duy Tân

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức nổi bật

Quà tặng Sinh nhật độc đáo, Bánh sinh nhật độc đáo Đà Nẵng

Bánh sinh nhật độc đáo tại đà nẵng, quá nhàm chán với bánh kem hay các loại bánh khác. Đang bí ý tưởng quà tặng. Sao bạn không thử Set sinh nhật tàu hũ này nhé.

Xem thêm

Yummy Xin Chào Hà Nội

Các fan của tàu hũ Yummy ơi, trong tháng 3 này Yummy sẽ có mặt tại các vị trí sau ở Hà Nội nhé.

Xem thêm

Tàu hũ Yummy đạt tiêu chuẩn HACCP Codex 2020

HACCP CODEX là hệ thống HACCP trong tiêu chuẩn của CODEX. Với những đơn vị tổ chức hoạt động trong l […]

Xem thêm

Quán cà phê bán thêm gì? Cách gia tăng doanh thu cho quán cà phê

Nhiều chủ quán cà phê đang trống mặt bằng buổi chiều tối, doanh thu 2 thời điểm này chưa thực sự đạt […]

Xem thêm